English

คำถามที่พบบ่อย

รถของผมสามารถเปลี่ยนมาให้ระบบแก๊ส LPG ได้หรือเปล่า?

ส่วนใหญ่ รถโดยรวมทั่วไป ใช้งานระบบเครื่องยนต์เบนซิน เทอร์โบชาร์จ และ ระบบหัวฉีดเชื้อเพลิงเครื่องยนต์ จึงสามารถติดตั้ง ระบบแก๊ส LPG ได้ครับ.

ผมจะประหยัดค่าใช้จ่ายนำ้มัน ได้จริงหรือเมื่อติดตั้งระบบแก๊สLPG ?

แม้ว่า LPG มีค่าการเผาไหม้ต่ำกว่า เบนซิน (คุณจะได้รับ ไมล์น้อย/แกลลอน), LPG ประหยัดค่าใช้จ่ายประมาณ 50% ซึ่งน้อยกว่า เบนซิน นี้เป็นเพราะระดับ ภาษีและราคาที่ต่ำกว่า สำหรับ LPG และถูกกว่า น้ำมันดีเซล  น้ำมันไร้สารตะกั่ว ดังนั้นLPG ช่วยตอบโจทย์ในด้านความประหยัดสูงสุดสำหรับรถทุกประเภท ในขนาดนี้ ด้วยระบบการเผาไหม้ที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมมากกว่า ทางรัฐบาลจึงสนับสนุนการใช้งาน LPG ด้วยส่วนต่างที่ถูกกว่าน้ำมัน ดีเซล/เบนซิน

ทำมั้ย LPG จึงดีกับสิ่งแวดล้อม?

LPG คือแก๊สใช้ได้อย่างกว้างขวาง มากที่สุดเชื้อเพลิงทางเลือกที่เป็นมิตร กับสิ่งแวดล้อมมันไม่เป็นพิษและมีผลกระทบต่อดินน้ำและชั้นหินอุ้มน้ำใต้ดินนอกจากนี้ยัง ช่วยในการปรับปรุงคุณภาพของอากาศในร่มและกลางแจ้งในขณะที่มันก่อปัญหาในส่วน ไนโตรเจนออกไซด์ ก๊าซคาร์บอนมอนอกไซด์ ไฮโดรคาร์บอน และการปล่อย CO2 ที่น้อยกว่า ดีเซล เบนซิน , น้ำมัน , ไม้และ ถ่านหิน

LPG (Autogas) คืออะไร?

LPG หมายถึง แก๊สปิโตรเลียมเหลวมันคือการรวมกันของโพรเพน และ บิวเทน โมเลกุลพร้อมกับสารอื่นๆ  LPG เป็นแก๊สเมื่ออยู่ภายใต้แรงกดดันที่อุณหภูมิปกติหรือระบบระบายความร้อนจะเปลี่ยนสภาพเป็นของเหลวทำให้ง่ายต่อการขนส่งและการจัดเก็บ LPG เป็นแก๊สธรรมชาติที่เกิดขึ้นจากกระบวนการผลิตด้วยการสกัดแก๊สธรรมชาติและการกลั่นน้ำมันดิบ ในอดีต LPG ที่ผ่านมาถูกกำจัดทิ้งระหว่างกระบวนการผลิตน้ำมันหรือปล่อยให้ระเหยทิ้งโดยไม่ได้นำมาใช้ประโยชน์ให้เต็มศักยภาพของแหล่งพลังงาน นี้เป็นความความพิเศษของแก๊ส LPG

LPG มันปลอดภัยจริงหรือ ?

LPG / Autogas เป็นระบบเครื่องยนต์ที่ทันสมัย ​​ได้รับการออกแบบ เพื่อความปลอดภัยในการใช้งาน ความปลอดภัยในการซ่อมแซม และปลอดภัย ในการเกิดอุบัติเหตุ รถLPG ได้รับการใช้ อย่างปลอดภัยทั่วโลกมานานหลาย ทศวรรษที่ผ่านมา และ มีอยู่แล้ว กว่า 2,000,000 ยานพาหนะ LPG ในสหราชอาณาจักร ได้พิสูจน์ทดสอบ ว่าตัวถังระอุปกรณ์ดีพอกับแนวทางความปลอดภัย LPGA ทำให้ ระบบเชื้อเพลิง LPG เป็นที่ปลอดภัยกว่า เบนซิน นี่คือสาเหตุที่ ถัง ก๊าซหุงต้มถูกเก็บไว้ในบ้าน ความสามารถในการทนต่อผลกระทบที่ไกลมากขึ้น นอกจากนี้ LPG ที่มีอยู่อย่างเต็มที่ภายใต้ความกดดันในถังที่แข็งแกร่งในระบบปิดผนึก ส่วนระบบ เบนซินธรรมดา อยู่ห่างไกลมีแนวโน้มที่จะเกิดการรั่วไหล

ในฐานะที่เป็น แอลพีจี / UKLPG อนุมัติ Autogas Installer AGS ลูกค้าทั้งหมดที่ มีความเชื่อมั่น ของการติดตั้ง ความปลอดภัย และความพึงพอใจ การสนับสนุนจาก โครงการ  a Quality Assurance Programme and Consumer Code.

มันจะส่งผลกระทบต่อประสิทธิภาพการขับเคลื่อนรถหรือความเสียหายต่อเครื่องยนต์ ?

การขับเครื่องระบบด้วยระบบแก๊สLPGไม่ได้ก่อให้เกิดความเสียหายของเครื่องยนต์เลย แต่ตรงกันข้ามในความเป็นจริงที่น้ำมันเชื้อเพลิงที่เป็นแก๊สมันเมื่อผสมกับอากาศจะเผาไหม้ได้ดีกว่า น้ำมัน ทำให้เครื่องยนต์นุ่มมาก และเครื่องยนต์สะอาดจะช่วยในเรื่องลดการสึกหรอของเครื่องยนต์ และยึดอายุการใช้งานของหัวเทียน ระบบแก๊ส LPG จะช่วยเพิ่มพลังการขับเคลื่อนอย่างเติมประสิทธิภาพ ไม่มีการเร่งเครื่องยนต์เต็มที่ ระบบจะมีการสูบเสียเชื้อเพลิงน้องกว่า ระบบน้ำมัน

กรณีเปลี่ยนการใช้งานจาก LPG มาเป็นระบบเชื้อเพลิงปกติ ได้เปล่า?

AGS conversions เป็นระบบเชื้อเพลิงคู่ที่มีการออกแบบมาเป็นอย่างดี ดังนั้นเมื่อรถคุณต้องการเปลี่ยนจากLPG มาใช้งานในระบบเชื้อเพลิงน้ำมันปกติสามารถใช้งานขับเคลื่อนรถยนต์ได้ปกติ ซึ่งคุณจะไม่รู้สึกถึงความแตกต่างในระหว่างการเปลี่ยนแปลงระบบเชื้อเพลิงเลย ทั้งนี้ไม่ได้ส่งผลเสียหายต่อเครื่องยนต์ของคุณ แต่กรณีเริ่มต้นขับเคลื่อนขนาดเครื่องยนต์เย็นตัวควรใช้น้ำมัน หลังจากนั้นเมื่อเครื่องยนต์ร้อนค่อยปรับเปลี่ยนมาใช้งานแก๊ส LPG นี้คือเรื่องสำคัญในการใช้งาน

ถ้าไม่ต้องการเจาะตัวรถเพื่อติดตั้งตัวถังแก๊ส แต่ใส่พื้นที่อะไหล่ยางได้หรือมั้ย?

เป็นเรื่องที่คุณต้องแปลกใจ เราได้ออกแบบตัวทั้งให้สามารถติดตั้งในต่ำแหน่ง พื้นที่ยางอะไหล่ของรถคุณได้ เพื่อที่จะลดพื้นที่ แต่ทั้งนี้หากพื้นที่ยางอะไหล่ไม่สามารถติดตั้งได้เราจำเป็นต้องเจาะตัวรถคุณ เรามีวัสดุโฟมยางที่มีคุณภาพเพื่อปกปิดจุดที่มีการเจาะ และเก็บรายละเอีดยชิ้นงานให้เรียบร้อยก่อน ส่งคืนรถยนต์ให้ลูกค้า สามารถติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ โทร. 02-722-4440

ฉันจะได้รับการรับประกันสินค้าหรือมั้ย ?

การติดตั้งสินค้า LPG ของ Atiker เราให้การรับประกันคุณภาพสินค้า 2  ปีอย่างต่ำ ทางเราให้ขอเสนอพิเศษการขยายการรับประกันสินค้าขึ้นอยู่กับรุ่นที่ลูกค้าเลือกติดตั้ง

การติดตั้งระบบแก๊ส LPG จะมีผลต่อราคามูลค่าการขายรถหรือมั้ย?

รถที่รับการติดตั้งระบบแก๊ส LPG จะมีมูลค่าการขายสูงกว่า รถทั่วไปที่ไม่ได้ติดตั้งระบบแก๊ส ในรุ่นเดี่ยวกันเมื่อเปรียบเทียบราคา การขายในท้องตลาด เนื่องจากคุณภาพที่ดีกว่า และระบบที่เชื่อถือได้ พร้อมใบรับรองคุณภาพสินค้า เลยเป็นจุดขายที่ได้ราคาสูงกว่า สำหรับยานพาหนะของคุณ การติดตั้งระบบ LPG มีข้อได้เปรียบของค่าใช้จ่ายเชื้อเพลิงที่ถูกกว่า การบำรุงรักษาที่ดีกว่า ช่วยรักษาสิ่งแวดล้อม แถมดูแลรักษาระบบง่ายขึ้น จึงสะดวกต่อการขายรถยนต์ในท้องตลาดหลังการติดตั้งระบบ

ใช้เวลานานเท่าไรในการติดตั้งระบบแก๊ส LPG ?

การติดตั้งระบบแก๊ส LPG ใช้เวลา 2-4วัน ขึ้นอยู่กับประเภทของยานพาหนะ ทั้งนี้เพื่อความสะดวกสามารถติดต่อจองคิวได้ที่ศูนย์บริการใกล้บ้านคุณ หรือติดต่อโดยทางผ่าน สาขาใหญ่ Atiker โทร.02-722-4440

เมื่อติดตั้งระบบแก๊สLPG แล้วสามารถ ถอดระบบแก๊สLPG ออกได้หรือมั้ย?

แน่นอนมันเป็นไปได้ที่คุณจะ ถอนระบบ LPG ออกจากรถของคุณ ถ้าคุณต้องการที่จะทำเช่นนั้น ในบางจุดหากท่านต้องการทราบข้อมูลเพิ่มเติม เกี่ยวกับขั้นตอนและค่าใช้จ่าย สามารถติดต่อที่ตัวแทนติดตั้งและจัดจำนวน หรือศูนย์บริการเราได้ที่ โทร.02-722-4440

คุณมีคำถามเพิ่มเติมหรือไม่ ?

13 + 4 =