English

Atiker (อะติกเกอร์)เป็นเครื่องหมายการค้ามาตรฐานยุโรปจากตุรกี

Atiker (อะติกเกอร์)เป็นเครื่องหมายการค้ามาตรฐานยุโรปจากตุรกี

Atiker Metal Inc.เป็นโรงงานผลิตอุปกรณ์แก๊สรถยนต์ระบบ LPG / CNG และถังแก๊ส LPGตั้งอยู่ในเมืองคอนย่า ประเทศตุรกีบนเนื้อที่70,000 ตารางเมตร ด้วยทีมงานผลิตและควบคุมคุณภาพกว่า 1,000 คน พร้อมเครื่องจักรที่ทันสมัย เพื่อผลิตสินค้าที่มีคุณภาพและเพื่อความพึงพอใจสูงสุด ของลูกค้าทั่วโลก มากกว่า 60% ของอุปกรณ์ที่ผลิตจากโรงงาน Atiker Metal Inc. ส่งออกไปยังประเทศต่างๆมากกว่า 50 ประเทศทั่วทั้ง 5 ทวีป

อุปกรณ์แก๊สรถยนต์ระบบ LPG / CNG และถังแก๊ส LPG ที่ผลิตจากโรงงาน Atiker Metal Inc.ได้ผ่านการตรวจสอบ ตามมาตรฐาน (Homologation and Quality Certificates) จากสถาบันที่มีชื่อเสียงจากประเทศต่างๆ ทั่วโลก อุปกรณ์แก๊สรถยนต์ อะติกเกอร์ (Atiker) เป็นที่รู้จักและได้รับสิทธิบัตรจากสถาบัน Turkish Patent Institute เมื่อปี ค.ศ.2009 ซึ่งมีผลทำให้ เครื่องหมายการค้าอะติกเกอร์ (Atiker) ได้รับการปกป้องสิทธิบัตรพิเศษใน 196 ประเทศที่ลงนามตามอนุสัญญากรุงปารีส”Paris Convention” Atiker Metal Inc.มีทีมงานวิจัยออกแบบและการผลิต เพื่อผลิตอุปกรณ์สินค้าที่ทันสมัยและ มีคุณภาพสูง ในราคาที่เหมาะสม ด้วยคำขวัญ “สินค้าไฮเทคฯ เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม” Atiker Metal Inc. ให้ความสำคัญอย่างมากในการพัฒนาและสร้างสรรค์นวัตกรรมโดยการค้นคว้าและวิจัยอย่างต่อเนื่อง ทั้งในการพัฒนาอุปกรณ์ใหม่ และอุปกรณ์เดิมให้มีคุณภาพและประสิทธิภาพมากขึ้น เพื่อตอบสนองทุกความต้องการของลูกค้า รวมทั้งพัฒนาประสิทธิภาพการผลิดให้สอดคล้องกับ ความต้องการของตลาดและความก้าวหน้าทางเทคโนโลยี

ระบบการจัดการ

หลักการทำงานของเรา คือ ใส่ใจในทุกรายละเอียด ทุกสภาพงาน และมีความรับผิดชอบต่อสังคม
ประเทศชาติ ลูกค้า และพนักงานของเรา รวมถึงการรักษาสิ่งแวดล้อม นอกจากนี้ เป้าหมายของเราคือ
การใช้นวัตกรรมใหม่อย่างต่อเนื่อง เพื่อก้าวสู่บริษัทชั้นนำที่เสนองานในราคาที่เหมาะสม

บริษัทเราได้จัดตั้งระบบการจัดการคุณภาพเพื่อให้เป็นไปตามมาตรฐานระบบบริหารคุณภาพองค์กร ISO 9001:2000 ดังนั้นวัสดุที่เราใช้รวมถึงกระบวนการที่ใช้ในการผลิต จึงเป็นเสมือนภาพลักษณ์ที่น่าเชื่อถือทั้งในและต่างประเทศ
กระบวนการผลิตของเราเกิดขึ้นตั้งแต่ ปีพ.ศ. 2542 ตามมาตรฐาน TS 12905 รวมถึงมาตรฐานคุณภาพระดับนานาชาติ ECE R 67-01 ที่เป็นที่ยอมรับทั่วโลก โดยกระบวนการผลิตของเรามีรับประกันคุณภาพสองปีจากกระทรวงการค้าและอุตสาหกรรม

บริษัทของเรามีหนังสือรับรองการบริการหลังการขาย และ การปฏิบัติการที่เหมาะสม รวมถึงการบริการอื่นๆที่ได้รับการรับรองและถูกต้องตามกฏหมาย ทำให้เราสามารถนำ Atiker ให้ไปสู่อนาคตด้วยพลังของเรา พนักงานที่เชื่อมั่นในเรา และด้วยกลุ่มลูกค้าและผู้ประกอบการของเรา

ประธานบริหาร // Mehmet Ali Atiker
ผู้ประสานงานทั่วไป // Mehmet Atiker
กรรมการผู้จัดการ // Ömer Atiker
ผู้จัดการประจำประเทศไทย // Ozkan Sarikaya

 

วิสัยทัศน์-หน้าที่

วิสัยทัศน์ของเรา  – หน้าที่ของเรา

 • วิสัยทัศน์ของเรา

อะติกเกอร์ (Atiker) มีความมุ่งมั่นที่จะก้าวเข้าสู่การเป็นผู้นำด้านสินค้าแก๊สรถยนต์ระดับสากล ด้วยมาตราฐาน และความปลอดภัยเพื่อลูกค้าอะติกเกอร์ (Atiker) สร้างสรรค์คุณภาพสินค้าและการบริการด้วยจิตวิญญาณของเราที่มุ่งมั่นให้ลูกค้าได้รับประโยชน์สูงสุด

 • หน้าที่ของเรา

อะติกเกอร์ (Atiker) มุ่งหวังให้ลูกค้าได้รับประโยชน์และความปลอดภัยสูงสุด ด้วยสินค้าและผลิตภัณฑ์ที่ได้มาตรฐานในการผลิต รวมทั้งยังคงให้ความใส่ใจกับสิ่งแวดล้อมอีกด้วย

เป้าหมายและโปรเจค

เป้าหมายและโปรเจค

เป้าหมายหลักของเราคือให้ลูกค้าได้รับความพึงพอใจ ซึ่งนอกจากคุณภาพและความปลอดภัยของสินค้าแล้ว เรายังคงคำนึงถึงความพึ่งพอใจของลูกค้าต่อ”การบริการหลังการขาย”

 • เป้าหมายเพื่อความพึงพอใจต่อตัวสินค้า
 • เป้าหมายเพื่อขยายฐานลูกค้าและตัวแทนจำหน่าย
 • เป้าหมายเพื่อเพิ่มการจ้างงานและปริมาณการผลิต

อะติกเกอร์ (Atiker) ได้รับสิทธิในการนำเข้าสินค้าจากโรงงาน ณ ประเทศตุรกี  ซึ่งศูนย์บริการในประเทศไทย มีศูนย์บริการติดตั้งแก๊สรถยนต์ LPGระดับมาตรฐาน (Service Center) และศูนย์ฝึกอบรม (Training Center)เพื่อให้ความรู้ ข้อมูลเทคนิคต่าง ๆ เกี่ยวกับระบบ และอุปกรณ์ ในการติดตั้งแก๊สรถยนต์ แก่ตัวแทนจำหน่ายและอู่ที่ติดตั้งสินค้าของอะติกเกอร์ (Atiker) เพื่อประโยชน์และความปลอดภัยสูงสุดแก่ลูกค้า

คุณภาพ

การจัดการคุณภาพ

อะติกเกอร์ (Atiker) ได้รับมาตรฐานระดับสากล(ISO 9001:2000)ทั้งในด้านการผลิตและขั้นตอนการผลิต สินค้าของเราเน้นในเรื่องความปลอดภัยของการผลิต เน้นให้มีประสิทธิภาพสูงสุด เพื่อคงภาพลักษณ์ที่ดีในตัวสินค้าและชื่อแบรนด์ “อะติกเกอร์” ในนาม บริษัท อะติกทา (Atikta)ของเราที่มีมาอย่างต่อเนื่องทั้งในประเทศและต่างประเทศ

 • การผลิตทั้งหมดของเราได้รับรองคุณภาพมาตารฐานจากยุโรป (ECE R 67-01)
 • เรามีระบบควบคุมคุณภาพที่สำคัญตั้งแต่การสั่งวัตถุดิบ ขั้นตอนการผลิต และการจัดส่งสินค้า
 • เราใช้วัถุดิบ LPG Tube Steel sheets ซึ่งได้รับรองคุณภาพ DIN EN 10120 จากโรงงานErdemir Steel
 • ตัวถังทำมาจากเหล็กคุณภาพดีซึ่งแข็งแรงและยากต่อการรั่วซึม
 • ในขั้นตอนการผลิตมีการควบคุมด้วยระบบ X-Ray
 • ตัวถังได้ผ่านการทดสอบด้วยแรงดันน้ำแล้ว 100%  ถังที่ไม่ผ่านการทดสอบจะถูกทำลายทิ้งทันที
 • การตรวจสอบทั้งขั้นตอนของการผลิตและความปลอดภัยได้มีการทดสอบแล้ว100%

นโยบายคุณภาพของเรา

กฎหลักของเราคือ “ความพึงพอใจของลูกค้า”และ “การพัฒนา”

หลักการคือ:

 • พนักงานทำงานกันเป็นทีม ต้องเข้าใจ รักและทำงานอย่างมีสติ
 • ผู้จัดหาวัตถุดิบต้องให้ความสำคัญกับคุณภาพ
 • มีส่วนในการรักษาสิ่งแวดล้อม
 • พัฒนาคุณภาพสินค้า บริการอย่างต่อเนื่องและพัฒนาให้ดียิ่งขึ้น
 • ให้ความสำคัญกับพนักงาน

การผลิต

Atiker (อะติกเกอร์)เป็นเครื่องหมายการค้ามาตรฐานยุโรปจากตุรกี

 

Atiker Metal Inc.เป็นโรงงานผลิตอุปกรณ์แก๊สรถยนต์ระบบ LPG / CNG และถังแก๊ส LPGตั้งอยู่ในเมืองคอนย่า ประเทศตุรกีบนเนื้อที่70,000
ตารางเมตร ด้วยทีมงานผลิตและควบคุมคุณภาพกว่า 1,000 คน พร้อมเครื่องจักรที่ทันสมัย เพื่อผลิตสินค้าที่มีคุณภาพและเพื่อความพึงพอใจสูงสุด
ของลูกค้าทั่วโลก มากกว่า 60% ของอุปกรณ์ที่ผลิตจากโรงงาน Atiker Metal Inc. ส่งออกไปยังประเทศต่างๆมากกว่า 50 ประเทศทั่วทั้ง 5 ทวีป

 

Atiker Metal Inc. เป็นโรงงานที่ใช้ระบบควบคุมมาตรฐานต่างๆอย่างเต็มรูปแบบทั้งระบบบริหารจัดการคุณภาพ
ระบบรักษาสิ่งแวดล้อม ระบบความปลอดภัยและระบบควบคุมพลังงานต่างๆ ที่ได้มาตรฐานISO 9001 Quality Management System, ISO 14001environmentalManagement System, OHSAS 18001Occupational Health and Safety Management System, ISO 10002Customer Satisfaction and CustomerComplaints Management System and ISO 50001 EnergyManagement System

fac2

อุปกรณ์แก๊สรถยนต์ระบบ LPG / CNG และถังแก๊ส LPG ที่ผลิตจากโรงงาน Atiker Metal Inc.ได้ผ่านการตรวจสอบ
ตามมาตรฐาน (Homologation and Quality Certificates) จากสถาบันที่มีชื่อเสียงจากประเทศต่างๆ ทั่วโลก

อุปกรณ์แก๊สรถยนต์ อะติกเกอร์ (Atiker) เป็นที่รู้จักและได้รับสิทธิบัตรจากสถาบัน Turkish Patent Institute เมื่อปี ค.ศ.2009 ซึ่งมีผลทำให้
เครื่องหมายการค้าอะติกเกอร์ (Atiker) ได้รับการปกป้องสิทธิบัตรพิเศษใน 196 ประเทศที่ลงนามตามอนุสัญญากรุงปารีส”Paris Convention”

fac3

Atiker Metal Inc.มีทีมงานวิจัยออกแบบและการผลิต เพื่อผลิตอุปกรณ์สินค้าที่ทันสมัยและ
มีคุณภาพสูง ในราคาที่เหมาะสม ด้วยคำขวัญ “สินค้าไฮเทคฯ เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม”

Atiker Metal Inc. ให้ความสำคัญอย่างมากในการพัฒนาและสร้างสรรค์นวัตกรรมโดยการค้นคว้าและวิจัยอย่างต่อเนื่อง ทั้งในการพัฒนาอุปกรณ์ใหม่
และอุปกรณ์เดิมให้มีคุณภาพและประสิทธิภาพมากขึ้น เพื่อตอบสนองทุกความต้องการของลูกค้า รวมทั้งพัฒนาประสิทธิภาพการผลิดให้สอดคล้องกับ
ความต้องการของตลาดและความก้าวหน้าทางเทคโนโลยี

manufacturing